Các trường trong xã tưng bừng khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2022 ba trường học trong toàn xã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đồng chí Đinh Xuân Vương – Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đại diện Văn phòng HĐND, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về dự tặng hoa và quà tại trường Tiểu học.

Tại các trường Mầm non, THCS các vị đại biểu trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, cán bộ, công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, đại biểu Hội cha mẹ học sinh và đồng đảo Nhân dân trong xã tham dự.

Phát huy truyền thống là xã có phong trào giáo dục toàn diện luôn đứng trong tốp đầu của huyện, năm học 2021-2022 cả ba trường trong xã đều đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Bước vào năm học 2022-2023 ba trường phấn đấu giữ vững phong trào, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt khó đi lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân trong xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng quê hương ngày một phát triển.