image banner
Hải Long quyết tâm chiến thắng đợt dịch COVID-19 thứ 2
Lượt xem: 143
Trong những ngày vừa qua dịch COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến địa bàn xã Hải Long. Tại Xóm 7 tính đến 6 giờ sáng ngày 21/11/2021 đã có 5 ca F0, trên 200 F1 và nhiều F2 đang tiếp tục truy vết và xử lý. BCĐ phòng chống COVID-19 của huyện đã quyết định mở rộng vùng phong tỏa, cách ly y tế để đảm bảo an toàn dịch bệnh.
 
Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của xã đã họp khẩn và quyết định nhanh các biện pháp ứng phó. Để đảm bảo dập dịch nhanh, an toàn tính mạng của nhân dân, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của xã chỉ đạotoàn bộ các xóm trên địa bàn toàn xã thực hiện ngay các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, phát huy vai trò của Tổ COVID cộng đồng. Vận động nhân dân không ra ngoài khi không cần thiết. Thực hiện tốt biện pháp 5K. Thực hiện “ Ai ở đâu thì ở nguyên đó”, chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch. Khẩn trương truy vết, mọi người thực hiện nghiêm khai báo y tế, nhất là những người có liên quan đến gia đình bệnh nhân F0 ở xóm 7, gồm: -Bà Đỗ Thị Lụa -Ông Ngô Văn Kiên- Là chồng -Anh Ngô Văn Bài – Là con trai -Chị Ngô Thị Soi – Là con dâu -Cháu Ngô Thành Lộc – Là cháu bà Lụa, học sinh lớp 3b, trường Tiểu học Hải Long. Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 của Huyện và xã đã quyết định trưng dụng Trường Tiểu học Hải Long là nơi cách ly y tế đối với các trường hợp F1 là học sinh, giáo viên liên quan đến ca F0 tại xóm 7.
 
BCĐ đê nghịị nhân dân bình tĩnh và thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch. Nhất là gia đình có các cháu học sinh trường Tiểu học đang được rà soát, cách ly theo quy định; đề nghị phụ huynh của các cháu quản lý chặt chẽ việc đi lại, tiếp xúc, nhất là trường hợp cách ly tại nhà. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của xã yêu cầu cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch./.
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 87
  • Trong tuần: 392
  • Tất cả: 36525
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Long
Địa chỉ : 
Điện thoại:    * Email: xahailong.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Chủ tịch UBND xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang