Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND xã
      Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương, để chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm, chiều ngày 13/12/2021 Thường trực HĐND xã phối hợp với Thường trực UBMTTQ xã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND xã với cử tri. Dự hội nghị có các ông trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Thường trực MTTQ; trưởng các ban, ngành đoàn thể, tổ chức xã hội; các đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026; các ông bí thư chi bộ, trưởng xóm, BCH và chi hội trưởng các đoàn thể.

Sau khi nghe Thường trực HĐND xã thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4, UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị nhất trí cao với các nội dung báo cáo. Năm 2021 trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, nhất là dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn ở 3 xóm phải phong tỏa, cách ly y tế. Với truyền thống của xã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, năm 2021 xã nhà cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra: Kinh tế ổn định, Văn hóa - xã hội được duy trì, phong trào giáo dục xếp thứ nhất của huyện,  an ninh nông thôn được giữ vững; xã đạt Nông thôn mới nâng cao.
năm 2022 Hải Long phấn đấu giữ vững phong trào, chiến thắng dịch bệnh và tiếp tục phát triển, phấn đấu xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu.