LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023 XÃ HẢI LONG

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-UBND, ngày 02/03/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Hải Hậu về việc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã, sáng ngày 17/3/2023 tại Trường THCS xã Hải Long, Ban Văn hóa - Thông tin- Thể thao phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trường THCS tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023.

Về dự buổi lễ phát động có:

Ông: Lại Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã,

Ông: Lại Văn Chức - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy,

Ông: Trần Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND xã,

Ông: Lại Kiên Cường - Công chức VH - TT - TT xã,

Bà: Bùi Thị Hằng Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS,

Các ban ngành đoàn thể trong xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã; các đồng chí đoàn viên, các thầy cô giáo cùng 399 học sinh Trường THCS xã Hải Long.

Sau lễ chào cờ, thầy giáo Bùi Thanh Hùng đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và ôn lại 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).

Tại buổi lễ phát động, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh tổ chức chạy với quãng đường chạy 1 km và có sự phối hợp bảo vệ của lực lượng Công an xã. Đoàn chạy an toàn tạo không khí phấn khởi, sôi nổi, hào hứng, cho các em học sinh, các thầy cô giáo và các đại biểu cùng tham gia.

Thông qua buổi lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023 nhằm động viên mọi người dân tham gia luyện tập thể dục - thể thao, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao của xã nhà ngày thêm phát triển./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin: Lại Kiên Cường

Công chức VH-TT-TT xã