Thanh niên Hải Long hăng hái lên đường nhập ngũ
Chiều ngày 15/02/2022 xã hải Long tổ chức giao lưu, gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ đầu Xuân Nhân Dần 2022. Dự buổi giao lưu có các vị đại biểu đại diện cho Văn Phòng HĐND&U&BND huyện đơn vị kết nghĩa với địa phương; Ban THường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND. UBND. Hội đồng nghĩa vụ quân sự, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, đại diện cơ sở xóm và 17 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt sau khi nghe ông Chủ tịch Hội CCB nói chuyện truyền thống về quân đội, quê hương. nghe ý kiến phát biểu động viên của đồng chí Bí thư ĐU-CTHĐND xã, Đại diện đơn vị kết nghĩa với địa phương, Đảng ủy, HĐND MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội đã tặng hoa,quà cho thanh niên lên đường. Đại diện thanh niên lên đường  và ĐTNCS HCM xã đã phát biểu hứa hẹn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng quân đội vững mạnh; quê hương ngày thêm đổi mới ./.
Lại Hồng Phưởng
CTMTTQ xã