Trường Mầm non Hải Long Tổng kết năm học và mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6
Sáng ngày 30-6-2023 Trường Mầm non hải Long tổ chức Tổng kết năm học 2022-2023 và đón ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6. Ông Đinh Xuân Vương- Thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo , Giám đốc trung tâm chính trị huyện về dự, tặng quà cho các cháu. Cùng dự buổi lế có đại biểu Văn phòng HĐND-UBND, Phòng LDTB&XH huyện; Đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và trên 400 học sinh đã về dự đông đủ.

Sáng ngày 30-6-2023 Trường Mầm non hải Long tổ chức Tổng kết năm học 2022-2023 và đón ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6. Ông Đinh Xuân Vương- Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo , Giám đốc trung tâm chính trị huyện về dự, tặng quà cho các cháu. Cùng dự buổi lễ có đại biểu Văn phòng HĐND-UBND, Phòng LDTB&XH huyện; Đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và trên 400 học sinh đã về dự đông đủ.

Năm học 2022 - 2023 nhà trường có 12 lớp mẫu giáo 4 nhà trẻ. Số cháu đến lớp mẫu giáo là 370 con. Trong đó lớp 5 tuổi 132 con, đạt 100% kế hoạch. Số trẻ đến lớp nhà trẻ là 128 con..Chất lượng cuối năm học trung bình ở các lĩnh vực do Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá:  lớp 5 tuổi đạt 100%, Lớp 4 tuổi đạt 98%. Riêng lớp 5 tuổi có 132 hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non. Đến nay có 427 /427 con được nuôi ăn tại trường, đạt 100.%. Tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt 95,75%, suy dinh dưỡng nhẹ cân 1.1%, suy dinh dưỡng thấp còi 2%. Thừa cân béo phì 2.25%

Năm học 2022-2023 Nhà trường và các cô giáo chủ nhiệm đã bình chọn được 222 con tiêu biểu về chăm ngoan học giỏi. Các cô giáo tiêu biểu trong năm học như: Cô Chung, Cô Quý, cô Hòa, Cô Vũ Thị Lan,  Cô Hiên, Cô  Nhàn, Cô Ngọc, Cô Hiền.  Năm học 2022-2023 với sự cố gắng nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường, sự chung tay của các bậc phụ huynh, sự động viên khích lệ của lãnh đạo các cấp trường Mầm non Hải Long vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục nền nếp sinh hoạt giữ vững đơn vị chuẩn mức độ 1, kiểm định chất lượng cấp độ hai và việc duy trì chuẩn xanh sạch đẹp an toàn của nhà trường và nhà trường được đánh giá cao cả về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tại buổi lễ ông Lại văn Tuấn - BTĐU, CTHĐND, ông Nguyễn văn Ảnh- CTUBND, Hội LHPN, Hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh đã tặng quà cho các cháu.

Tin bài:Lại Hồng Phưởng