Trường Tiểu học Hải Long Tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 24/5/2022 tại Nhà văn hóa xã, Trường Tiểu học Hải Long tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ; đại diện các ban, ngành; hội cha mẹ học sinh và 639 em học sinh về dự đông đủ.

Trong năm học qua do ảnh hưởng của Đại dịch CoVID-19, đặc biệt có trên 80 học sinh và giáo viên nhà trường trực tiếp bị ảnh hưởng phải cách ly tại trường. Với truyền thống đoàn kết, vượt khó và phong trào bền vững cuả trường trong những năm qua, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được kết quả cao trên các mặt hoạt động.

- Olympic Toán Tiếng Anh SEAMO 2021: Có 21 học sinh tham gia, trong đó: Có 01 học sinh đạt huy chương vàng; Có 02 học sinh đạt huy chương bạc, 06 huy chương đồng. 12 em đạt giải KK.

- TIMO Toán Tiếng Anh: 01 huy chương vàng.

- Thi Toán Tiếng Anh: Có 01 HS đạt giải nhì; 04 HS đạt giải ba; 01 HS đạt giải khuyến khích. Trường xếp thứ 14/34 trường. Chưa đạt chỉ tiêu đề ra.

- Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Intenet: Có 01 học sinh đạt giải nhì cấp tỉnh (Phạm Minh Sang, lớp 3C); Có 3 học sinh Hoàn thành tốt vòng thi Quốc gia.

- Thi TOEFL Primary: (Kiểm tra năng lực Tiếng Anh) được tổ chức tại thành phố Nam Định: 06 học sinh tham gia, có 5 em đạt trình độ A1

- Thi Thể dục thể thao cấp huyện: 01 em đạt giải nhì cờ vua cấp huyện. Cụm miền xếp thứ 3/5.

- Viết chữ đúng và đẹp cấp huyện:  Có 14 học sinh tham gia, Kết quả: 3 giải nhất, 10 học sinh đạt giải nhì, 01 học sinh đạt giải 3. Toàn trường xếp thứ 3/34 trường

- 4/9 số báo toán tuổi thơ có học sinh được tuyên dương.

- Cụm miền xếp thứ nhất trong huyện về Cuộc thi Em yêu môi trường,

- Cụm miền xếp thứ nhất cuộc thi Kể chuyện về Bác Hồ.

- TIMO Toán Tiếng Anh: 01 huy chương vàng.

- 4/9 số báo toán tuổi thơ có học sinh được tuyên dương.

- Cụm miền xếp thứ nhất trong huyện về Cuộc thi Em yêu môi trường,

- Cụm miền xếp thứ nhất cuộc thi Kể chuyện về Bác Hồ.

Các  phong trào luôn được giữ vững theo tiêu chí Trường chuẩn quốc gia, cơ sở vật chất phòng học, phòng chức năng được bổ sung với gía trị trên gần 7 tỷ đồng do ngân sách địa phương và công tác xã hội hóa. Tại buổi lễ nhà trường và các ban, ngành đã khen thưởng cho các tập thể, học sinh và giáo viên tiêu biểu.

Về giáo viên: Đề nghị công nhận 27 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến trong đó 04 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua. 01 đồng chí đề nghị Giám đốc Sở giáo dục khen.

Về tập thể lớp: Tặng thưởng cho 09 lớp đạt lớp tiên tiến xuất sắc, 09 lớp đạt lớp tiên tiến, 160 em hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện,177 em có thành tích vượt trội và tiêu biểu, 52 lượt em đạt giải trong các hội thi giao lưu do các cấp tổ chức, biểu dương và ghi nhận thành tích của 633 em hoàn thành chương trình lớp học và chương trình tiểu học./.