Công bố Quyết định dỡ bỏ phong tỏa vùng cách ly y tế xóm 12 Hải Long
Sáng ngày 10/11/2021 BCĐ PCD COVID-19 huyện tổ chức công bố Quyết định dỡ bỏ phong tỏa cách ly y tế đối với khu dân cư xóm 12 Hải Long.
Đồng chí Lưu Thị Nghiêm - TVHU, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện Phòng y tế, VP HĐND&UBND huyện; đại diện ĐU, BCĐPCD, UBND xã Hải Long và nhân dân có mặt tham dự.

Khu dân cư xóm 12 gồm 90 hộ, 304 nhân khẩu phải cách ly y tế do có một bệnh nhân F0 nhiễm COVID-19 từ bệnh nhân ở TP Hồ Chí Minh về. Thực hiện cách ly từ 6 h ngày 27/10/2021. Sau 14 ngày thực hiện quyết định phong tỏa cấp ủy , chính quyền, BCĐ và cả hệ thống chính trị trong xã đã  vào cuộc với tính quyết liệt, kiên quyết; nhân dân đoàn kết, khắc phục khó khăn. Sau 14 ngày không có F0 phát sinh.

Thực hiện Quyết định phong tỏa, cách ly y tế, Hải Long đã tuân thủ các  quy định của trên và chiến thắng dich bệnh.
                                                       Lại Hồng Phưởng
                                                         CTUBMTTQ xã.